” BA NA HILLS GOLF CLUB “

สนามกอล์ฟที่รายล้อมด้วยหุบเขาบานาฮิลส์อันสวยงาม

สนามกอล์ฟ Ba Na Hills เป็นสนามแรกในเอเชียและสนามในโลกที่ด้รับการออกแบบโดยอดีตนักกอล์ฟมือหนึ่งของโลกชาวอังกฤษ ลุ๊ค โดนัลด์ โดยมีทีมงาน IMG เป็นผู้บริหารจัดการสนามซึ่งการันตีได้ถึงคุณภาพของสนามและการบริการ สนามกอล์ฟแห่งนี้เป็นสนามน้องใหม่ของเมืองดานังซึ่งทำการเปิดตัวเมื่อต้นปี 2016 มีที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาเขียวขจีที่รอบล้อมไปผืนป่าและทุ่งหญ้า

 

เก้าหลุมแรกเป็นแบบพาร์คแลนด์ไม่ขึ้นลงมากนักมีวิวสวยงามของป่าให้ชมตลอดรอบ ส่วนเก้าหลุมหลังตั้งซึ่งอยู่บริเวณเขาส่งผลให้มีแฟร์เวย์และกรีนที่ต่างระดับอย่างเห็นได้ชัดในหลายหลุม อย่างเช่น หลุม 10 พาร์ 4 ซึ่งทีออฟอยู่ต่ำกว่ากรีนราวๆ 80 หลา เมื่อทีช็อตไปอยู่ในแฟร์เวย์ ช็อตต่อไปท่านจะไม่สามารถมองเห็นกรีนเนื่องจากเนินจะยกสูงที่สุดจากช่วงกลางแฟร์เวย์ กรีนหลุมนี้จัดได้ว่าเป็นจุดสุงสุดของสนาม Ba Na Hills แห่งนี้ ในด้านหลุม 12 พาร์ 3 เมื่อท่านขึ้นไปยืนบนแท่นทีออฟและกวาดสายตาออกไป ท่านจะสามารถมองเห็นวิวอันงดงามของ Ba Na Hills ไปไกลจนสุดสายตา ระยะจากแท่นสีน้ำเงินของหลุมนี้ยาว 170 หลา แต่เนื่องจากกรีนอยู่ต่ำกว่าแท่นทีออฟเกือบ 70 หลา ทำให้ระยะที่เล่นจริงไม่ยาวอย่างที่คิด สำหรับนักกอล์ฟที่ชอบความท้าทายท่านสามารถเล่นแท่นหลังสุดที่มีระยะยาว 7,858 หลาเลยที่เดียว รับรองว่าสนุกแน่นอน ส่วนท่านนักกอล์ฟที่ต้องการเล่นสบายๆก็มีตัวเลือกอื่นให้เลือกเช่นกัน

DCIM\100MEDIA\DJI_0063.JPG

สนามระดับ 5 ดาวแห่งนี้ยังเป็นสนามแห่งเดียวในเมืองดานังที่มีไฟสำหรับเล่นกลางคืนได้ครบทั้ง 18 หลุม ท่านสามารถเดินทางจากสนามบินตรงยังสนาม Ba Na Hills เพื่อออกรอบในยามบ่ายหรือเย็น จนจบ 18 หลุมได้อย่างไม่ต้องกังวล

Abacus Golf Travel ขอเรียนเชิญนักกอล์ฟทุกท่าน มาสัมผัสบรรยากาศสนามกอล์ฟ 5 ดาว สุดพิเศษนี้ด้วยตัวท่านเอง กับ
” เวียดนาม-ดานัง กอล์ฟแพ็คเกจ ” ??

‼️อย่าช้าา‼️ไปชื่นชมกับสาวสวยในชุดอ๋าวหญ่ายใส่หมวกโนนลาขี่จักรยานกันเลย ..

✈️ บินตรงด้วยสายการบิน BANGKOK AIRWAYS ASIA’S BOUTIQUE AIRLINE‎

✨ เดือน พ.ค. – ส.ค. อากาศดีสุดๆของการไปเล่นกอล์ฟที่ดานัง ชวนเพื่อน จัดก๊วน แล้วล็อควันกันเลยค่ะ ⛳️?️‍♀️

?รายละเอียดโปรแกรมเพิ่มเติมคลิ๊กก > https://bit.ly/2Y2GiWD
หรือสอบถามที่ Line : @golfTravel
หรือคลิ๊ก > https://line.me/R/ti/p/%40golftravel
หรือโทร : 081-8165150